• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018

Ngày 23/01/2018 Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có chí Đào Duy Quyết, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các Chi bộ và các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đảng bộ Sở Y tế có 134 đảng viên; trong đó, đảng viên chính thức là 127 đồng chí, đảng viên dự bị là 07 đồng chí. Đảng viên nam 68 đồng chí, đảng viên nữ 66 đồng chí. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ : Sau đại học có 39 đồng chí, Đại học 66 đồng chí, Cao đẳng 03 đồng chí, trung cấp 20 đồng chí, Sơ cấp và nhân viên phục vụ 6 đồng chí. Trình độ lý luận chính trị : Cao cấp có 19 đồng chí, trung cấp 64 đồng chí, Lý luận sơ cấp 51 đồng chí.
 
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và
triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018

 

Năm 2017, Đảng ủy Sở Y tế đã tập trung lãnh đạo toàn Đảng bộ thực hiện tốt các chương trình công tác của ngành Y tế; phát huy vai trò của các cấp ủy và của đảng viên trong việc thực hiện công tác thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các Chi bộ, tập trung vào việc thi hành Điều lệ Đảng. Chất lượng sinh hoạt các Chi bộ được nâng cao, tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, tư tưởng cũng như tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên trong các đơn vị. Bên cạnh đó, Đảng ủy cũng luôn quan tâm đến hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong toàn ngành.
Năm 2017 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Đây cũng là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; tiếp tục trình và triển khai Đề án sắp xếp lại tổ chức bộ máy của Sở Y tế theo hướng giảm đầu mối trực thuộc, tinh gọn, hiệu quả bảo đảm cho sự phát triển ngành Y tế của tỉnh.
Kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017 đã có 12/12 Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh; Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 18 đồng chí, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ là 112 đồng chí; 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Trong năm đã có 3 Chi bộ đạt tiêu chuẩn ‘‘Trong sạch, vững mạnh’’ tiêu biểu và 18 đảng viên đạt tiêu chuẩn ‘‘Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ’’ năm 2017:
Nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2018 như sau: Tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng; chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Minh Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 87