• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện phục hồi chức năng hương sen: Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và 20 năm ngày thành lập Bệnh viện.

Sáng ngày 25/2/2018, Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và 20 năm ngày thành lập Bệnh viện. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế, các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế, bệnh viện Hương sen và toàn thể cán bộ bệnh viện.
Mở đầu Lễ kỉ niệm, đồng chí Đặng Thị Hà, Giám đốc Bệnh viện phục hồi chức năng hương Sen hay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên chức bệnh viện đọc lại thư của Bác Hồ gửi ngành Y tế ngày 27/2/1955. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen được thành lập theo Quyết định số 489/QĐ-UBND ngày 20/6/1997của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, tính đến nay đã hoạt động được  20 năm. Tên gọi đầu tiên của Bệnh viện là Trung tâm Hương Sen, năm 2006 đổi tên là Trung tâm phục hồi chức năng Hương Sen, đến tháng 12 năm 2014 đổi tên thành Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen theo Quyết định số 517/QĐ - UBND tỉnh Tuyên Quang ngày 29/12/2014; Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế, từ năm 2010 - 2013: Có 50 giường bệnh, từ năm 2014 đến nay có 60 giường bệnh, được xếp hạng Bệnh viện hạng III.
 

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm. 

Tại Lễ kỉ niệm, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Hương Sen đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về những ngày đầu thành lập bệnh viện, các cán bộ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn bước đầu để xây dựng và hoàn thiện bênh viện như ngày hôm nay. Hiện tại bệnh viện có 40 cán bộ công nhân viên chức, 8 khoa phòng chức năng, bệnh viện có chức năng khám, chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho người khuyết tật và người bệnh đến điều trị tại Bệnh viện. Hiện nay trung bình một  ngày bệnh viện điều trị khoảng 200 lượt bệnh nhân. 
 
Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen
của Sở Y tế cho các cá nhân của Bệnh viện Hương Sen

Với những cố gắng và nỗ lực,  Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Y tế và giấy khen của sở Y tế trao tặng./.
 
Thùy Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 87