• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Ngành y tế tỉnh Tuyên Quang dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp 63 năm ngày Thầy thuốc Việt nam, sáng ngày 26/2, Sở Y tế đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP Tuyên Quang). Dự buổi lễ có Thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế đã thành kính thắp những nén nhang thơm trước Bàn thờ Bác - vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 


Thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế
dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Sau một phút mặc niệm trước Ban thờ, Thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế thay mặt đoàn hứa trước vong linh Người, mỗi cá nhân, cán bộ ngành Y tế sẽ phấn đấu hoàn thiện phẩm chất cao quý của người thầy thuốc trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thiện y đức theo lời dạy của người “Lương Y như từ mẫu”. Mỗi cá nhân, đơn vị trong ngành sẽ là tấm gương sáng trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của người - cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
 

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế Thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Sở Y tế thỉnh chuông
và thắp hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh








Thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế 
 báo cáo trước anh linh Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
 
Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân đối với Bác của cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế nhằm giáo dục lòng tự hào, truyền thống yêu nước, tích cực học tập và làm theo gương Bác./.
 
Thùy Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 59