• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng hương hưu trí nghành Y tế tỉnh Tuyên Quang tại Hà Nội thăm Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang

Chiều ngày 9/12/2016, Hội đồng hương ngành Y tế Tuyên Quang tại Hà Nội đã có buổi làm việc và giao lưu với các cán bộ, y bác sỹ Sở Y tế. Tiếp đoàn có thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế, các Phó giám đốc Sở Y tế, các trưởng phó các phòng của Sở Y tế.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Đào Duy Quyết đã sơ qua tình hình của ngành Y tế trong thời gian vừa qua, với sự đóng góp của các đồng chí đi trước ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang đã có sự thay đổi và phát triển hơn rất nhiều, hầu như các chuyên khoa khó mà trước kia chưa được thực hiện được tại tỉnh, thì giờ đây đã làm được để phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, cơ sở trang thiết bị của ngành Y tế đã được đầu tư và hoàn thiện ngày một tốt hơn. Đồng chí đã cám ơn những đóng góp công lao và trí tuệ của các đồng chí cho ngành Y tế tỉnh nhà, để ngành Y tế có những phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.
 
Hội đồng hương ngành Y tế Tuyên Quang tại Hà Nội được thành lập do các y, bác sỹ công tác tại ngành Y tế tỉnh nhà và đã nghỉ hưu, chuyển công tác đến các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại Hà Nội công tác và sinh sống, với mong muốn tập hợp những người đã nghỉ hưu đã từng công tác tại Tuyên Quang có nhưng đóng góp cho quê hương, ngoài việc thăm lại ngành Y tế, hội cũng tổ chức làm từ thiện tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại một số huyện trong tỉnh.
 
Minh Tiến 
 
Có thể bạn quan tâm:


Video clip liên quan: 

Những dấu hiệu có thể nhận biết bạn đang bị bướu cổ

Nhưng điều doanh nghiệp cần biết khi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Tuyên Quang tán sỏi ngoài cơ thể, nhiều bệnh nhân thoát phẫu thuật

CÂY THUỐC ĐIỀU TRỊ CHỨNG SỐT PHÁT BAN

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH TÁO MÈO

Tác dụng của giảo cổ lam với sức khỏe


Cây đinh lăng, nhân sâm Việt Nam công dụng không ngờ ít người biêt

Công dụng chữa bệnh ít người biết về cây Xạ canTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 87