• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh dự Tết Trung thu tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen

Tối ngày 6-9, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen đã tổ chức Tết Trung thu năm 2019 cho trẻ em khuyết tật đang điều trị tại bệnh viện. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành, đại diện lãnh đạo Sở Y tế và các nhà hảo tâm trong tỉnh đến chia sẻ.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở,
 ban, ngành, đoàn thể tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các cháu thiếu nhi khuyết tật.

 

Tại buổi lễ đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên đã thăm hỏi các cháu đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời động viên cán bộ, nhân viên trực tiếp chăm sóc trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, dành tình yêu thương để giúp các cháu phục hồi tốt sức khỏe, có điều kiện để hòa nhập cộng đồng.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên chia sẻ với các cháu tại buổi lễ.

 

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng ghi nhận những đóng góp ý nghĩa của Bệnh viện phục hồi chức năng, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi trong việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là các em kém may mắn; đồng thời mong muốn công tác xã hội hóa việc chăm sóc trẻ em ngày càng được cộng đồng xã hội quan tâm, chung tay hỗ trợ.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh và một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tặng gần 200 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết